Thói quen thêm nước mắm, muối vào thức ăn làm tăng nguy cơ ung thư
Nghiên cứu mới vừa được công bố trên tạp chí y khoa Gastric Cancer, đã phát hiện tác hại chết người của thói quen phổ biến trên bàn ăn, đó là chan thêm nước mắm, thêm muối vào thức ăn. Thói quen này làm tăng nguy cơ phát triển ung thư dạ dày.
Giữ dáng
5 loại trái cây có hàm lượng protein cao trong bảng xếp hạng mùa hè
Hiện nay protein đang là xu hướng thịnh hành. Đây là điều chính đáng bởi protein không thể thiếu cho sự phát triển và sửa chữa các mô, đồng thời nó cũng liên quan đến chức năng miễn dịch, cơ bắp và nhiều điều khác. Và nếu bạn đang muốn giảm cân, kế hoạch bữa ăn giàu protein có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
Sức khỏe